BÀI VIẾT MỚI

Trại sáng tác Ảnh nghệ thuật 2024 tại Đà Nẵng

Ngày 5/7, tại Nhà sáng tác Đà Nẵng, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam khai mạc Trại sáng tác Ảnh nghệ thuật năm 2024 nhằm tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và nâng cao chất lượng sáng tạo, nghiệp vụ cho các nghệ sĩ nhiếp ảnh.

Dự buổi khai mạc có ông NSNA Hoàng Diệu- Trưởng Ban Tổ chức Thi đua hội viên; NSNA Huỳnh Anh - Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Trưởng ban tổ chức; bà Huỳnh Hà Quỳnh Châu- Phó Giám đốc Nhà sáng tác Đà Nẵng cùng 28 nghệ sĩ nhiếp ảnh.

nhiepanhvnt7 2024

NSNA Huỳnh Anh, Uỷ viên Ban Chấp hành, Trưởng Ban Kiểm tra Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: tham gia trại lần này có 28 nghệ sĩ nhiếp ảnh. Trong suốt thời gian diễn ra trại sáng tác, mỗi trại viên sẽ được sự hỗ trợ của Ban Tổ chức để sáng tác, tạo cho mình những tác phẩm nghệ thuật có giá trị. Khi kết thúc trại, mỗi nghệ sĩ sẽ gửi về Ban Tổ chức 3 tác phẩm của mình. Điều này tạo điều kiện cho các nhiếp ảnh gia thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ sẽ cùng nhau đánh giá, phân tích và phản hồi về các tác phẩm giúp các trại viên cùng nhau học hỏi, tìm ra điểm mạnh yếu, cập nhật các xu thế sáng tác mới để phát triển và nâng cao kỹ năng của mình trong lĩnh vực nhiếp ảnh nghệ thuật.

nhiepanhvnt7 2024 1

Trại sáng tác ảnh nghệ thuật Đà Nẵng 2024 hứa hẹn đem lại những khám phá và trải nghiệm độc đáo cho tất cả các nghệ sĩ tham gia. Sự kiện này không chỉ góp phần nâng cao chất lượng sáng tạo, mà còn tạo ra một sân chơi và cầu nối cho các nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam phát triển.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRUNG TÂM HỖ TRỢ SÁNG TÁC VĂN HỌC NGHỆ THUÂT
Địa chỉ : 1A Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 04 39.745.763
Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ Sáng tác VHNT. Yêu cầu trích nguồn khi đăng tải nội dung từ trang web này