BÀI VIẾT MỚI

Đại hội Chi bộ Nhà sáng tác Đà Lạt lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 – 2022

Ngày 14/3/2020, tại Nhà sáng tác Đà Lạt đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022.

Đồng chí Huỳnh Văn Ngàn – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật đã đến dự và chỉ đạo tại Đại hội.

Đồng chí Võ Văn Quốc Bình – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Nhà sáng tác Đà Lạt đã chủ trì đại hội. Tham dự đại hội có toàn thể các đảng viên thuộc chi bộ Nhà sáng tác Đà Lạt.

daihoichibodalat2020

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe các báo cáo tổng kết nhiệm kỳ vừa qua, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022; báo cáo kiểm điểm của Bí thư Chi bộ trong việc lãnh đạo, điều hành Chi bộ.Sau đó các đảng viên thuộc Chi bộ Nhà sáng tác Đà Lạt đã tham gia thảo luận về các báo cáo cũng như chủ trương, phương hướng hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới, đồng thời góp ý kiến cho dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật nhiệm kỳ 2020 – 2025 và dự thảo báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật nhiệm kỳ 2015 – 2020. Nghị quyết của Đại hội đã được thông qua với 100% số phiếu đồng thuận.

Đại hội Chi bộ lần này cũng đã bầu đồng chí Võ Văn Quốc Bình làm Bí thư cho nhiệm kỳ 2020 – 2022 với 100% số phiếu đồng ý.

Đồng chí Huỳnh Văn Ngàn thay mặt Đảng bộ Trung tâm đã có lời chúc mừng đồng chí tân Bí thư, đồng thời cũng nhắc nhở Chi bộ cần tiếp tục giữ vững những kết quả đã đạt được, phát huy mạnh mẽ vai trò lãnh đạo của người đảng viên, thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị 05 về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Chỉ thị 10 của Ban bí thư, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, cơ sở lý luận chính trị để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRUNG TÂM HỖ TRỢ SÁNG TÁC VĂN HỌC NGHỆ THUÂT
Địa chỉ : 1A Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 04 39.745.763
Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ Sáng tác VHNT. Yêu cầu trích nguồn khi đăng tải nội dung từ trang web này