LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA NHÀ SÁNG TÁC ĐÀ LẠT

Ngày 3/12/2020, tại Nhà sáng tác Đà Lạt đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thương – kế toán Nhà sáng tác Đà Lạt.

Dự Lễ kết nạp có đồng chí Võ Văn Quốc Bình – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Nhà sáng tác Đà Lạt cùng toàn thể đảng viên và công đoàn viên ưu tú của Nhà sáng tác Đà Lạt.

Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện của bản thân cùng với sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ Nhà sáng tác Đà Lạt, được sự đồng ý từ Đảng bộ Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thương đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. 

ketnapdangdalatt12 2020

Lễ kết nạp đảng viên của Nhà sáng tác Đà Lạt đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục theo điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Quốc Bình đã trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thương.

Dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thương đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

ketnapdangdalatt12 2020 1

Đồng chí Bí thư Chi bộ mong muốn đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu và phát huy hơn nữa trong công tác, rèn luyện phẩm chất đạo đức trong suốt thời gian thử thách và sau đó, xứng đáng trở thành người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ Nhà sáng tác Đà Lạt, góp phần xây dựng Chi bộ Nhà sáng tác Đà Lạt ngày càng vững mạnh.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRUNG TÂM HỖ TRỢ SÁNG TÁC VĂN HỌC NGHỆ THUÂT
Địa chỉ : 1A Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 04 39.745.763
Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ Sáng tác VHNT. Yêu cầu trích nguồn khi đăng tải nội dung từ trang web này