BÀI VIẾT MỚI

Lễ kết nạp Đảng viên của Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật

Ngày 9/6/2022, tại Hội trường Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật, Chi bộ Văn phòng Trung tâm đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú Nguyễn Minh Phương – chuyên viên phòng Hỗ trợ hoạt động sáng tác và Trần Thị Hồng Lý – kế toán Nhà sáng tác Vũng Tàu.

Lễ kết nạp có sự tham dự của đồng chí Trần Ngọc Khởi – Bí thư Đảng bộ, Quyền Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Văn phòng Trung tâm. Lễ kết nạp đảng viên đã được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng; Hướng dẫn số 01/HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về việc hướng dẫn thực hiện một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng và Hướng dẫn của Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

ketnapdangt6 2022

Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện của bản thân cùng với sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ Văn phòng Trung tâm, được sự đồng ý từ Đảng bộ Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, các quần chúng ưu tú Nguyễn Minh Phương và Trần Thị Hồng Lý đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Khởi – Bí thư Đảng bộ Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật đã trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Phương. Đồng chí Đỗ Thị Thanh Thuỳ - Giám đốc Nhà sáng tác Vũng Tàu thay mặt cho Chi bộ Văn phòng đã trao quyết định kết nạp cho đồng chí Trần Thị Hồng Lý.

ketnapdangt6 2022 1

Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, hai đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

ketnapdangt6 2022 2
Đồng chí Nguyễn Minh Phương đọc lời tuyên thệ

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp, đồng chí Trần Ngọc Khởi – Bí thư Đảng bộ đã chúc mừng hai đồng chí Nguyễn Minh Phương và Trần Thị Hồng Lý, đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ tại Văn phòng Trung tâm và các Nhà sáng tác ngày càng lớn mạnh. Đồng chí Bí thư mong muốn hai đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu và phát huy hơn nữa trong công tác, rèn luyện phẩm chất đạo đức, thực hiện nghiêm túc các quy định của Đảng trong thời gian thử thách để được trở thành đảng viên chính thức; tích cực chủ động đóng góp sức lực và trí tuệ của mình nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRUNG TÂM HỖ TRỢ SÁNG TÁC VĂN HỌC NGHỆ THUÂT
Địa chỉ : 1A Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 04 39.745.763
Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ Sáng tác VHNT. Yêu cầu trích nguồn khi đăng tải nội dung từ trang web này