Lễ kết nạp Đảng viên mới của Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật

Ngày 06-03-2017, tại Hội trường Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Đỗ Thị Thuý Nga và Phạm Minh Châu.

    Trong Lễ kết nạp có sự tham dự của đồng chí Huỳnh Văn Ngàn – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật,  cùng toàn thể đảng viên của Trung tâm và Nhà sáng tác Tam Đảo trực thuộc Trung tâm.

    Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện của bản thân cùng với sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật, đồng chí Đỗ Thị Thuý Nga và Phạm Minh Châu đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

ketnapdang
Ông Huỳnh Văn Ngàn, Bí thư Chi bộ chỉ đạo tại Lễ kết nạp đảng viên mới
 
    Lễ kết nạp đảng viên mới của Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục. Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Văn Ngàn – Bí thư Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật đã trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Đỗ Thị Thuý Nga và Phạm Minh Châu.
 
ketnapdang1
Ông Huỳnh Văn Ngàn trao quyết định kết nạp cho bà Đỗ Thị Thuý Nga
 
 
ketnapdang4
Ông Huỳnh Văn Ngàn trao quyết định kết nạp cho ông Phạm Minh Châu

    Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và chi bộ, đồng chí Đỗ Thị Thuý Nga và Phạm Minh Châu đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

    Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp, đồng chí Huỳnh Văn Ngàn – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Thuý Nga và Phạm Minh Châu, đồng thời bày tỏ mong muốn hai đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu và phát huy hơn nữa trong công tác, rèn luyện phẩm chất đạo đức trong thời gian thử thách trước khi trở thành đảng viên chính thức và xứng đáng trở thành những người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRUNG TÂM HỖ TRỢ SÁNG TÁC VĂN HỌC NGHỆ THUÂT
Địa chỉ : 1A Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 04 39.745.763
Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ Sáng tác VHNT. Yêu cầu trích nguồn khi đăng tải nội dung từ trang web này