BÀI VIẾT MỚI

HỘI NGHỊ “SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023” CỦA TRUNG TÂM HỖ TRỢ SÁNG TÁC VĂN HỌC NGHỆ THUẬT

Ngày 28/07/2023, Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị “Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023” tại trụ sở cơ quan- 1A Hoa Lư- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Đồng Chủ trì Hội nghị là Ban Giám đốc Trung tâm gồm có ông Trần Ngọc Khởi – Quyền Giám đốc; ông Nguyễn Song Hiển và bà Đỗ Thị Thuý Nga – Phó Giám đốc. Tham gia Hội nghị có các đại biểu là Trưởng phòng các Phòng chức năng của Trung tâm, Giám đốc các Nhà sáng tác trực thuộc và toàn thể viên chức của Văn phòng Trung tâm.

soket6t2023

Sau lời phát biểu khai mạc hội nghị của Quyền Giám đốc Trần Ngọc Khởi, đại diện Ban lãnh đạo, bà Đỗ Thị Thuý Nga - Phó giám đốc Trung tâm đã thông qua dự thảo Báo cáo sơ kết.

soket6t2023 1

Tại Hội nghị, các đại biểu đã có những ý kiến làm rõ thêm những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; đồng thời tập trung thảo luận, đề ra các giải pháp để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2023.

Kết luận Hội nghị, ông Trần Ngọc Khởi - Quyền giám đốc Trung tâm đã đánh giá cao những kết quả tích cực trong công tác của 6 tháng đầu năm; cũng như có những giải pháp cho các vướng mắc hiện nay tại các Nhà sáng tác. Ông cũng biểu dương và kêu gọi đội ngũ cán bộ, nhân viên toàn Trung tâm nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Kết thúc Hội nghị, toàn thể Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật đều quyết tâm sẽ hoàn thành tốt kế hoạch nhiệm vụ công tác năm 2023, góp công sức để nâng cao sự nghiệp phát triển văn học nghệ thuật của nước nhà.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRUNG TÂM HỖ TRỢ SÁNG TÁC VĂN HỌC NGHỆ THUÂT
Địa chỉ : 1A Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 04 39.745.763
Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ Sáng tác VHNT. Yêu cầu trích nguồn khi đăng tải nội dung từ trang web này