BÀI VIẾT MỚI

Thứ trưởng Lê Khánh Hải thăm và làm việc với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật

Ngày 6/11/2018, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã có buổi làm việc với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật. Tham dự buổi làm việc có ông Huỳnh Văn Ngàn – Giám đốc Trung tâm và toàn thể Ban lãnh đạo, các trưởng phó phòng chức năng của Trung tâm.

lekhanhhait10 2018

Thay mặt toàn thể Trung tâm và các Nhà sáng tác, ông Huỳnh Văn Ngàn đã báo cáo Thứ trưởng về công việc của Trung tâm và các Nhà sáng tác. Công tác tổ chức Trại sáng tác trong năm 2018 cơ bản đã hoàn thành, các Trại sáng tác đều thu được những kết quả tốt và được các văn nghệ sỹ tham dự đánh giá cao. Bên cạnh đó, công tác tài chính của Trung tâm cũng đạt kết quả tốt, biểu hiện qua kết quả công bố của Kiểm toán Nhà nước là trung thực, minh bạch và không có sai phạm. Công tác Đảng cũng đạt những kết quả đáng phấn khởi: thành lập Đảng bộ Trung tâm, sát nhập Chi bộ các Nhà sáng tác vào Đảng bộ Trung tâm, tạo nên một khối vững mạnh. Ông Huỳnh Văn Ngàn cũng trình Thứ trưởng về các Đề án mà Trung tâm có kế hoạch thực hiện trong năm 2019 như: Đề án Phát triển và đào tạo, bồi dưỡng văn nghệ sỹ trẻ; Đề án thực hiện các Trại sáng tác chuyên sâu và dài ngày; Đề án tổ chức Trại sáng tác các nước trong khuôn khổ Asean…

Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã biểu dương tinh thần nỗ lực phấn đấu và làm việc của Ban lãnh đạo Trung tâm và các Nhà sáng tác. Trong rất nhiều khó khăn, nhưng Trung tâm vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng cũng chỉ đạo Trung tâm cần nỗ lực hơn nữa trong công việc, hướng tới việc đổi mới trong cung cách làm việc và tổ chức. Về các Đề án, Thứ trưởng cơ bản đồng ý và thông qua các ý tưởng của Trung tâm, đề nghị Trung tâm nghiên cứu kỹ lưỡng và thực hiện nghiêm túc.

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRUNG TÂM HỖ TRỢ SÁNG TÁC VĂN HỌC NGHỆ THUÂT
Địa chỉ : 1A Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 04 39.745.763
Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ Sáng tác VHNT. Yêu cầu trích nguồn khi đăng tải nội dung từ trang web này