BÀI VIẾT MỚI

Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật

Vào ngày 17/12/2018, tại hội trường Nhà sáng tác Tam Đảo, Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Tuyết – kế toán viên Trung tâm và Huỳnh Hà Quỳnh Châu – trưởng bộ phận hành chính Nhà sáng tác Đà Nẵng.

Trong Lễ kết nạp có sự tham dự của đồng chí Huỳnh Văn Ngàn – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật, cùng toàn thể đảng viên của Trung tâm và các Nhà sáng tác trực thuộc Trung tâm.

ketnapdangt12 2018
Đồng chí Bí thư Huỳnh Văn Ngàn chỉ đạo tại Lễ kết nạp đảng viên

Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện của bản thân cùng với sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật, được sự đồng ý từ Đảng bộ Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, các quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Tuyết và Huỳnh Hà Quỳnh Châu đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. 

Lễ kết nạp đảng viên của Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục theo điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Mạnh Cường – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật đã trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Tuyết và Huỳnh Hà Quỳnh Châu.

ketnapdangt12 2018 1
Quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Tuyết nhận quyết định kết nạp từ đồng chí
Trần Mạnh Cường – Phó Giám đốc Trung tâm
 
ketnapdangt12 2018 2
Quần chúng ưu tú Huỳnh Hà Quỳnh Châu nhận quyết định kết nạp từ đồng chí
Trần Mạnh Cường – Phó Giám đốc Trung tâm

Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và chi bộ, hai đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Huỳnh Văn Ngàn – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng hai đồng chí Nguyễn Thị Tuyết và Huỳnh Hà Quỳnh Châu. Đồng chí Bí thư mong muốn hai đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu và phát huy hơn nữa trong công tác, rèn luyện phẩm chất đạo đức trong thời gian thử thách trước khi trở thành đảng viên chính thức và xứng đáng trở thành người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRUNG TÂM HỖ TRỢ SÁNG TÁC VĂN HỌC NGHỆ THUÂT
Địa chỉ : 1A Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 04 39.745.763
Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ Sáng tác VHNT. Yêu cầu trích nguồn khi đăng tải nội dung từ trang web này