Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đến thăm và làm việc với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật tại Nhà sáng tác Đà Lạt.

Ngày 28 tháng 7 năm 2017, Đoàn công tác của Bộ do đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các đồng chí đại diện lãnh đạo Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao, Văn phòng Bộ, Vụ Kế hoạch Tài chính, Cục Di sản, Cục Văn hóa cơ sở, Vụ Đào tạo đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật tại Nhà sáng tác Đà Lạt.

botruongdalat26 7 1
Toàn cảnh buổi làm việc của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và đoàn công tác 
với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật tại Nhà sáng tác Đà Lạt

Tại buổi làm việc, đồng chí Huỳnh Văn Ngàn, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật đã báo cáo với Bộ trưởng và Đoàn công tác những nội dung cơ bản về hoạt động thực hiện các nhiệm vụ được giao trong thời gian qua.

Sau khi nghe báo cáo của đồng chí Huỳnh Văn Ngàn và  ý kiến của các đồng chí trong Đoàn công tác, Bộ trưởng đã có ý kiến chỉ đạo như sau:

Biểu dương tinh thần khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Trung tâm trong thời gian qua, nổi bật nhất là trong việc tổ chức hỗ trợ cho văn nghệ sĩ đến sáng tác, nhiều tác phẩm đã ra đời có giá trị về nội dung tư tưởng, nhiều tác phẩm được công bố, được giải thưởng của các Hội chuyên ngành Trung ương và Địa phương.

Thống nhất những kiến nghị và đề xuất của Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật, giao Vụ Kế hoạch, Tài chính từng bước giải quyết trong thời gian tới.

botruongdalat26 7 2
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chỉ đạo tại buổi làm việc

Thay mặt Tập thể lãnh đạo Trung tâm và các Nhà sáng tác, đồng chí Huỳnh Văn Ngàn đã cảm ơn sự quan tâm của Bộ trưởng đối với Trung tâm trong thời gian qua và hứa sẽ phấn đấu, làm tốt hơn nữa những gì mà Bộ trưởng đã căn dặn. Đồng chí kính chúc Bộ trưởng và Đoàn công tác của Bộ có chuyến công tác tại Đà Lạt - Lâm Đồng thành công, thắng lợi .

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRUNG TÂM HỖ TRỢ SÁNG TÁC VĂN HỌC NGHỆ THUÂT
Địa chỉ : 1A Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 04 39.745.763
Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ Sáng tác VHNT. Yêu cầu trích nguồn khi đăng tải nội dung từ trang web này