BÀI VIẾT MỚI

Khai mạc Trại sáng tác văn học nghệ thuật Bình Định 2024 Cần Thơ

Ngày 21/5, Hội VHNT Bình Định đã tổ chức khai mạc Trại sáng tác văn học nghệ thuật tại Nhà sáng tác Cần Thơ.

Dự khai mạc có lãnh đạo Nhà sáng tác Cần Thơ và 14 văn nghệ sĩ thuộc các chi hội: Văn học, Nhiếp ảnh, Mỹ thuật, Âm nhạc, Văn nghệ dân gian. Trại sáng tác do Trung tâm hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật và Hội VHNT Bình Định phối hợp tổ chức

khaimacbinhdinht5 2024

Phát biểu khai mạc, ông Trần Quang Khanh, Phó Chủ tịch Hội VHNT Bình Định nhấn mạnh: Đây là cơ hội để chúng ta có động lực và áp lực để hoàn thành những đề tài đã ấp ủ mà lúc ở nhà vì công việc hoặc công tác chưa thể hoàn thành tác phẩm, chính vì vậy mỗi người hãy quý trọng và tận dụng thời gian quý giá này để làm được điều ý nghĩa.

14 văn nghệ sĩ thuộc nhiều chi hội, ở nhiều lứa tuổi sẽ có nhiểu hoạt động sáng tác trong những ngày sinh hoạt chung để đạt kết quả là những tác phẩm hay, đẹp theo đúng đề cương nộp cho Ban Tổ chức trại và lưu lại những kỷ niệm tốt đẹp ở Nhà sáng tác Cần Thơ, nơi lần đầu tiên Hội VHNT Bình Định phối hợp tổ chức trại sáng tác.

khaimacbinhdinht5 2024 1

Tại buổi khai mạc, bà Nguyễn Thị Thương, Phó Giám đốc Nhà sáng tác Cần Thơ cũng đã phát biểu chúc mừng đoàn và phổ biến nội quy của Nhà sáng tác. Bà đảm bảo Nhà sáng tác Cần Thơ sẽ tạo điều kiện và môi trường sáng tác phù hợp cho trại viên để đạt được nhiều tác phẩm có giá trị cao về tư tưởng và nghệ thuật. 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ - TRUNG TÂM HỖ TRỢ SÁNG TÁC VĂN HỌC NGHỆ THUÂT
Địa chỉ : 1A Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 04 39.745.763
Bản quyền thuộc về Trung tâm Hỗ trợ Sáng tác VHNT. Yêu cầu trích nguồn khi đăng tải nội dung từ trang web này